PHẦN 1: GIỚI THIỆU

BẾP HẠNH PHÚC - Nơi tràn ngập tình yêu thương của mẹ, được gửi gắm trong những món ăn không chỉ thơm ngon, hấp dẫn mà còn đủ đầy dinh dưỡng.

BẾP HẠNH PHÚC - Nơi tiếng cười nói ngập tràn, niềm hạnh phúc lan tỏa khi cả nhà quây quần bên nhau thưởng thức những món ngon mẹ nấu.

BẾP HẠNH PHÚC - Nơi có những công thức hạnh phúc, nhiều khi không cần phải là những món ăn cao sang, mỹ vị mà đến từ chính tô mì gói thân quen.

Hãy cùng nhau sẻ chia niềm vui của mọi người nơi căn bếp nhỏ của gia đình với cuộc thi BẾP HẠNH PHÚC của Afamily nhé.
Đây là sân chơi để mỗi người phụ nữ có thể trổ tài biến tấu những “công thức hạnh phúc” với một nguyên liệu vô cùng thân quen, chính là mì ăn liền. Qua đó, mọi người sẽ cùng nhau nhận ra rằng, hạnh phúc đôi khi đến từ những điều thật giản đơn, như khi bạn nấu một món ăn thơm ngon cho người mình yêu thương.

PHẦN 2: THỂ LỆ
Đối tượng tham dự

Công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.

Thời gian tham dự

Từ 08/10/2019 - 08/11/2019

Cách thức tham gia

Bước 1: Đăng kí thông tin dự thi tại link sau: https:/bephanhphuc.afamily.vn/

Bước 2: Thí sinh đăng tải hình ảnh: 01 hình ảnh nguyên liệu món ăn (không bắt buộc) và 01 hình ảnh món ăn sau khi hoàn thành (bắt buộc).

Thí sinh nhập thông tin nguyên liệu và công thức nấu, mỗi nguyên liệu hoặc mỗi bước làm trên 1 dòng.

Lưu ý: Thí sinh bắt buộc sử dụng các sản phẩm mì (gói / ly / tô / khay) của Acecook Việt Nam.

Bước 3: Người chơi sẽ chia sẻ công khai về trang cá nhân của mình kèm theo hashtag #Bephanhphuc và kêu gọi bình chọn trên trang web chính thức của chiến dịch tại Link https:/bephanhphuc.afamily.vn/.

Giải thưởng

(*) Giá trị tất cả các giải thưởng đã bao gồm 10% Thuế thu nhập cá nhân.
Tiêu chí chấm giải theo thứ tự ưu tiên sau:

1. Công thức nấu mì sáng tạo, mới lạ thông qua nguyên liệu sử dụng và cách chế biến.

2. Nguyên liệu sử dụng chế biến đa dạng

3. Tính thẩm mỹ trong việc bài trí món ăn hoàn thiện

4. Hình ảnh rõ nét, chất lượng

Hình thức chấm giải:

Bài dự thi sẽ được tính điểm 50% vote từ cuộc thi và 50% từ ban giám khảo. Ban giám khảo của cuộc thi gồm: Trưởng ban Ăn ngon khéo tay Trang tin điện tử Afamily.vn, Giám đốc Trang tin điện tử Afamily.vn và đại diện Công ty CP Acecook Việt Nam.

Bài dự thi hợp lệ

Bài chia sẻ về facebook phải kèm hashtag #Bephanhphuc và để ở chế độ công khai

Hình ảnh phải thuộc quyền sở hữu của người tham gia (BTC sẽ không công nhận hình ảnh được sao chép từ internet và các cá nhân khác)

Các bài dự thi sử dụng công cụ Like/Share tự động sẽ được xem là gian lận và bị loại

PHẦN 3: THÔNG TIN THÊM
Hình thức trao giải

- Sau khi giải thưởng được công bố, BTC sẽ liên lạc để xác nhận thông tin với các cá nhân đoạt giải.

- BTC có quyền từ chối trao giải trong trường hợp người nhận giải thưởng không cung cấp đủ thông tin, bao gồm: họ tên, địa chỉ thường trú, số điện thoại cá nhân, bản sao CMND.

- Giải thưởng sẽ được trao cho các cá nhân đoạt giải trong vòng 30 ngày làm việc kể từ khi công bố kết quả chung cuộc. Các giải thưởng sẽ được trao thông qua đường bưu điện và chuyển khoản ngân hàng.

- Các giải thưởng sẽ được Ban Tổ chức trao bằng tiền mặt dưới hình thức chuyển khoản cho người thắng giải.

- Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm nếu người thắng giải không nhận được giải thưởng do cung cấp thông tin nhận thưởng sai hay thay đổi thông tin mà không thông báo cho Ban Tổ Chức.

Lưu ý khác

- Người tham gia cuộc thi chịu hoàn toàn trách nhiệm về tác quyền hay tranh chấp liên quan đến hình ảnh dự thi của mình.

- Những bài dự thi vi phạm sẽ không được chọn và Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm về các vấn đề có liên quan.

- Bài dự thi không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, không gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của người khác; gây kích động bạo lực, vũ trang; là văn hóa phẩm đồi trụy hay xâm phạm quyền tự do cá nhân của người khác.

- Ban tổ chức có quyền từ chối công nhận bài dự thi bất kì lúc nào nếu nhận thấy bài dự thi không phù hợp tiêu chí cuộc thi.

- Khi tham gia vào cuộc thi, người chơi đã mặc nhiên đồng ý cho phép Ban tổ chức được toàn quyền sử dụng tất cả các hình ảnh và bài viết tham gia dự thi và thông tin người dự thi (bao gồm tên, địa chỉ, hình ảnh) mà không phải thông báo hay trả bất kỳ chi phí nào.

- Trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra, nếu có vấn đề phát sinh ngoài ý muốn thì quyết định của Ban tổ chức sẽ là quyết định cuối cùng.

- Tùy theo nhu cầu thực tế nhằm cải thiện chất lượng cuộc thi, Ban tổ chức giữ quyền điều chỉnh thể lệ tại bất cứ thời điểm nào trước khi kết thúc cuộc thi bằng cách đăng tải thể lệ đã chỉnh sửa lên website của cuộc thi.

- Tất cả người chơi tham gia cuộc thi phải thể hiện tính trung thực. Mọi hành vi gian dối khi bị phát hiện sẽ không được tiếp tục tham gia cuộc thi.

- Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự cố nào do lỗi kĩ thuật khách quan về đường truyền internet, server... gây ra.